CÔNG TRÌNH BẾP NHÀ CHỊ DUNG - PACIFIC

1.000₫
Số lượng - +

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển, đời sống kinh tế ngày càng được nâng cao, mức độ “công nghiệp” ngày càng len lỏi, ăn sâu vào từng gia đình người Việt kéo theo thời gian, không gian để các thành viên trong gia đình có cơ hội quây quần ngày càng thu hep. Chính điều đó đã nâng cao vai trò của không gian bếp – ăn, trở thành không gian chính cho các thành viên trong gia đình, một gian bếp thường xuyên "đỏ lửa" thể hiện sự đầm ấm của gia đình. Vì lẽ đó, việc bố trí, sắp xếp không gian bếp – ăn trong gia đình Việt ngày càng được chú trọng.

Tủ bếp là một trong những vật dụng quan trọng nhất trong không gian bếp, là xương sống để cho hệ thống các thiết bị phụ trợ đi kèm theo. Những tủ kệ màu sắc tươi tắn tuy hợp “mốt” nhưng cũng dễ bị “lỗi thời”. Những màu được xem là sang trọng, hiện đại và phổ biến nhất vẫn là trắng và nâu vân gỗ. Ngoài ra, xu hướng mới hiện nay là sử dụng vật liệu theo hình thức kết hợp. Càng khéo léo kết hợp 2 vật liệu này, càng có được những mẫu tủ bếp hiện đại và tự nhiên, nhưng cũng không quá mang phong cách “ngoại lai “. Với phần mặt bếp, là phần tiếp xúc nhiều với nước, nhiệt độ, bụi bẩn nên cần dễ dàng lau chùi cọ rửa. Xu hướng hiện nay là sử dụng các loại mặt bàn mới như mặt bàn gỗ, đá, composite…

Với các gia đình Việt, “đẳng cấp” của một căn bếp lại được quyết định bởi các trang thiết bị, vật dụng, phụ kiện và dùng đồ dùng bếp: bếp gas, máy hút khói, chậu rửa, máy sấy bát... các trang thiết bị này làm tăng mức độ tiện nghi cho căn bếp. Tuỳ theo diện tich và yêu cầu sử dụng mà căn bếp được "dán " thêm các thiết bị này. Hiện nay, chi phí để đầu tư các thiết bị này trong 1 căn bếp không phải là rẻ so với thu nhập của đa số người dân, chính lẽ đó đã tạo nên “đẳng cấp” của một căn bếp.

Màu sắc của không gian bếp – ăn, mỗi màu có một tác động về mặt tâm lý khác nhau. Màu nóng, thể hiện tính ấm cúng, lạnh thể hiện tính trẻ trung, mát mẻ; màu sáng thể hiện tính quý phái, sang trọng; màu tối thể hiện cá tính mạnh mẽ.

Ngoài những yếu tố đã nêu ở trên, phải kể đến một yếu tố khác tác động đến không gian bếp mà không kém phần quan trọng là ánh sáng. Một khi, sự tác động của các yếu tố trên chưa mang lại hiệu quả cao, cần phải có sự can thiệp của ánh sáng. Không riêng gì các vật dụng, thiết bị hữu hình, ánh sáng ngày này đã được chú trọng, đưa vào không gian bếp như một nhân tố chính tác động đến không gian, bố cục của căn bếp, làm tăng thêm tính “nghệ thuật”, tạo cảm giác “hưng phấn”, thích thú cho đối tượng sử dụng. Bởi lẽ đơn giản, màu sắc, vật liệu của các thiết bị khó lòng thay đổi; nhưng màu sắc, cường độ ánh sáng lại dễ dàng thay đổi cho phù hợp với từng mục đích, không gian của căn bếp.

Để có một gian bếp đẹp và tiện ích không khó, nhưng cũng đòi hỏi sự xem xét một cách tổng thể và hiểu biết một cách đầy đủ trước mọi nhu cầu để phù hợp với văn hóa, nét sinh hoạt của gia đình, đồng thời phải có sự thống nhất, hài hòa giữa các không gian khác trong cùng một căn nhà. Lời khuyên tốt nhất là nên nhờ sự tư vấn đầy dủ của những người có chuyên môn trước khi quyết định làm để có được một gian bếp đẹp, tiện nghi và tiện ích.

Liên hệ với ALCONI, Quý khách sẽ được hỗ trợ hoàn toàn chi phí thiết kế không gian tủ bếp phù hợp theo mặt bằng và không gian ngôi nhà của mình.

Thiết kế tủ bếp của ALCONI luôn tạo lên sự tiện nghi, sang trọng, ngoài yếu tố về thẩm mỹ còn luôn đề cao tính công năng, tiện ích cho người sử dụng. ALCONI luôn tính toán tối ưu cho toàn bộ các không gian sử dụng trong tủ bếp, trong quan niệm của chúng tôi sẽ không để bất cứ "Khoảng chết" nào trong các khoang tủ bếp của khách hàng. Các khu vực công năng, ngăn tủ, phụ kiện được bố trí một cách khoa học để tạo ra sự thuận tiện nhất khi thao tác.

Với đội ngũ thiết kế, thợ sản xuất thi công nhiệt huyết giàu kinh nghiệm, cùng với hệ thống máy móc sản xuất tiên tiến chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong bất cứ trường hợp nào. Thời gian bảo hành cho toàn bộ các sản phẩm của ALCONI lên đến 36 tháng và được bảo trì trọn đời, đây cũng là một chính sách thể hiện sự tự tin và cam kết về chất lượng của ALCONI.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CÔNG VIỆC CỦA ALCONI

GẶP KHÁCH HÀNG TRAO ĐỔI VÀ KHẢO SÁT ĐO ĐẠC HIỆN TRẠNG -> LÊN PHƯƠNG ÁN 3D   -> GẶP KHÁCH HÀNG TRAO ĐỔI PHƯƠNG ÁN -> HIỆU CHỈNH PHƯƠNG ÁN NẾU CẦN -> THỐNG NHẤT PHƯƠNG ÁN -> KÝ HỢP ĐỒNG -> TRIỂN KHAI HỒ SƠ KỸ THUẬT -> DUYỆT VỚI KHÁCH HÀNG -> SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT -> BÀN GIAO NGHIỆM THU -> BẢO HÀNH BẢO TRÌ

ĐỂ CÓ THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LONG LIÊN HỆ:

Hotline : 0901.766.555 - Email : tubep@anlongic.vn

Sản phẩm khác
Về đầu trang