TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP ACN 021

0₫
Số lượng - +

Tủ bếp gỗ công nghiệp ACN 021 được thiết kế với kiểu dáng phù hợp những không gian bếp hiện đại. Vật liệu sử dụng cốt gỗ MDF chống ẩm (Ván lõi xanh) bề mặt có thể lựa chọn hoàn thiện bằng các vật liệu như Melamin; Laminate; Acrylic... vật liệu hoàn toàn nhập khẩu và được phân phối bởi công ty An Cường.

Cùng loại cốt MDF chống ẩm tuy nhiên tùy theo bề mặt hoàn thiện mà chi phí cũng sẽ khác nhau cụ thể:

* Tủ bếp dưới thùng cốt MDF chống ẩm bề mặt hoàn thiện Melamin KT theo tiêu chuẩn :

- Bề mặt cánh hoàn thiện Melamin giá giao động khoảng từ 1.9 -> 2.2 triệu/md

- Bề mặt cánh hoàn thiện Laminate giá giao động từ 2.2 -> 2.5 triệu/md

- Bề mặt cánh hoàn thiện Acryilic giá giao động từ 2.8 ->3.5 triệu/md

* Tủ bếp trên thùng cốt MDF chống ẩm bề mặt hoàn thiện Melamin KT theo tiêu chuẩn :

- Bề mặt cánh hoàn thiện Melamin giá giao động khoảng từ 1.8 -> 2.1 triệu/md

- Bề mặt cánh hoàn thiện Laminate giá giao động từ 2.0 -> 2.3 triệu/md

- Bề mặt cánh hoàn thiện Acryilic giá giao động từ 2.6 ->3.2 triệu/md

Quý khách vui lòng liên hệ để nhận được báo giá chi tiết và cập nhật nhất từ ALCONI

Các mẫu tủ bếp trên chủ yếu thể hiện về phong cách để khách hàng tham khảo. Đến với ALCONI, Quý khách sẽ được hỗ trợ hoàn toàn chi phí thiết kế không gian tủ bếp phù hợp theo mặt bằng và không gian ngôi nhà của mình.

Thiết kế tủ bếp của ALCONI luôn tạo lên sự tiện nghi, sang trọng, ngoài yếu tố về thẩm mỹ còn luôn đề cao tính công năng, tiện ích cho người sử dụng. ALCONI luôn tính toán tối ưu cho toàn bộ các không gian sử dụng trong tủ bếp, trong quan niệm của chúng tôi sẽ không để bất cứ "Khoảng chết" nào trong các khoang tủ bếp của khách hàng. Các khu vực công năng, ngăn tủ, phụ kiện được bố trí một cách khoa học để tạo ra sự thuận tiện nhất khi thao tác.

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng tủ bếp Melamin, tủ bếp Laminate, tủ bếp Acrylic... Họ nói rằng có bạn kinh doanh của một bên nào đó nói sự khác biệt này giống như tủ bếp gỗ Tần Bì, tủ bếp gỗ Xoan đào, hay tủ bếp gỗ Dổi... thực chất câu trả lời này sai hoàn toàn. Với gỗ công nghiệp thì chúng ta cũng phân biệt thành hai phần, phần cốt gỗ và phần bề mặt hoàn thiện có thể hiểu đơn giản nó giống như phần gỗ và phần sơn của gỗ tự nhiên. Do vậy khách hàng cần lưu ý phần cốt gỗ sẽ là là phần quyết định nhiều đến chất lượng của tủ bếp, bề mặt hoàn thiện vai trò chính là mang lại giá trị về thẩm mỹ cho không gian tủ bếp, còn về yếu tố chất lượng sự ảnh hưởng của nó là không nhiều, do vậy kể cả với gỗ công nghiệp thì quan niệm " tốt gỗ hơn tốt nước sơn" vẫn luôn đúng.

ALCONI luôn đảm bảo vật liệu nhập khẩu chính hãng được phân phối bởi Công ty An Cường và cam kết không pha tạp bất cứ chủng loại vật liệu nào khác. Đối với chúng tôi chỉ cần khách hàng phát hiện một chút vật tư pha tạp chúng tôi sẽ đền khách hàng bộ tủ bếp mới hoàn toàn.

Ngoài vấn đề về vật liệu thì sự quyết định về chất lượng và thẩm mỹ cũng nằm nhiều ở vấn đề thiết kế, chất lượng gia công sản xuất, và chất lượng thi công lắp đặt. Đây luôn là thế mạnh của ALCONI, với đội ngũ thiết kế, thợ sản xuất thi công nhiệt huyết giàu kinh nghiệm, cùng với hệ thống máy móc sản xuất tiên tiến chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong bất cứ trường hợp nào. Thời gian bảo hành cho toàn bộ các sản phẩm của ALCONI lên đến 36 tháng và được bảo trì trọn đời, đây cũng là một chính sách thể hiện sự tự tin và cam kết về chất lượng của ALCONI.

Ngày nay bếp không đơn thuần chỉ là một khu vực dành cho việc nấu nướng, nó là nơi quy tụ gia đình, là nơi tạo ra sự gắn kết cho các thành viên trong gia đình và cũng là nơi mà sự yêu thương được thể hiện rõ nhất, với nhận thức này ALCONI quan niệm sẽ không chỉ là mang đến cho khách hàng bộ "Tủ Bếp" theo nghĩa đơn thuần mà luôn mong muốn tạo khu bếp thành một không gian đáp ứng được các tiêu chí nêu trên.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CÔNG VIỆC CỦA ALCONI

GẶP KHÁCH HÀNG TRAO ĐỔI VÀ KHẢO SÁT ĐO ĐẠC HIỆN TRẠNG -> LÊN PHƯƠNG ÁN 3D   -> GẶP KHÁCH HÀNG TRAO ĐỔI PHƯƠNG ÁN -> HIỆU CHỈNH PHƯƠNG ÁN NẾU CẦN -> THỐNG NHẤT PHƯƠNG ÁN -> KÝ HỢP ĐỒNG -> TRIỂN KHAI HỒ SƠ KỸ THUẬT -> DUYỆT VỚI KHÁCH HÀNG -> SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT -> BÀN GIAO NGHIỆM THU -> BẢO HÀNH BẢO TRÌ

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 0901.766.555

Sản phẩm khác
Về đầu trang